VINHOMES GRAND PARK

Sản Phẩm Vinhomes Grand Park quận 9

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Vinhomes Grand Park với thiết kế sang trọng, tinh tế và hài hòa với kiến trúc xung quanh, mang đến sự tiện nghi tối ưu, hiện đại và các điều kiện sống tốt nhất cho mỗi gia đình.

TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ

Hệ thống nước cấp ổn định, nước nóng sẵn sàng.
Hệ thống điện dự phòng mạnh tại khu vực công cộng.
Hạ tầng cảnh quan đường phố được bố trí hài hòa với những tiện ích chung cho cư dân

Phòng Gym Vinhomes Grand Park quận 9
Dịch vụ Vinhomes Grand Park quận 9

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7, hỗ trợ Quý cư dân cung cấp thông tin về khu đô thị, dịch vụ tiện ích, tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của Vinhomes Grand Park.

AN NINH ĐẢM BẢO

Hệ thống an ninh tiên tiến với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp trực 24/7. Đội bảo vệ tuần tra thường xuyên cùng với chốt gác đầu các tuyến đường. Tại Vinhomes Grand Park Quận 9 có hệ thống camera công cộng trên 100% các tuyến đường.

Bỏa vệ dự án Vinhomes Grand Park quận 9
Công viên Vinhomes Grand Park quận 9

MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH

Mỗi khu của Vinhomes Grand Park đều được xây dựng trên nền tảng “Nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên” với khuôn viên cây xanh, công viên, quảng trường, mặt nước được thiết kế và bố trí tổng thể hài hòa… Các tiêu chí kiến trúc sinh thái, bảo vệ môi trường mà Vinhomes Grand Park hướng tới đem lại lợi ích cho cuộc sống cộng đồng.

CỘNG ĐỒNG NHÂN VĂN

Tại khu đô thị Vinhomes Grand Park các hoạt động văn hóa, thể thao được xây dựng và phát triển rộng rãi và sôi nổi, góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, xây dựng mối quan hệ cho các thành viên trong gia đình, cũng như xây dựng tình làng nghĩa xóm tương thân tương ái.

Cộng đồng nhân văn Vinhomes Grand Park quận 9