Sự kiện ra quân Vinhomes Grand Park với hơn 12.000 người tham dự

Sự kiện Vinhomes Grand Park - Light Up The Future

VINHOMES GRAND PARK – LIGHT UP THE FUTURE

Sự kiện ra quân dự án Vinhomes Grand Park quận 9 được tập đoàn Vingroup tổ chức vào ngày 22/06 tại sân vận động quân khu 7, TP. HCM với quy mô hoành tráng quy tụ hơn 12.000 chuyên viên kinh doanh bất động sản trên mọi miền đất nước.

Đây là là sự kiện bất động sản được trông chờ nhất trong năm, chính thức giới thiệu dự án Vinhomes Grand Park – thành phố thông minh được tập đoàn Vingroup xây dựng tại quận 9 TP.HCM.

Lần đầu tiên một sự kiện của dự án bất động sản đã quy tụ đến hơn 12.000 chuyên viên kinh doanh cùng số đại lý phân phối kỷ lục nhất từ trước đến nay.

Chương trình đem lại những trải nghiệm chưa từng có cho tất cả các khách mời, bằng những hiệu ứng và công nghệ âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất cùng sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Phương Vy, Đào Mác, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên. Tất cả các tiết mục của sự kiện được dàn dựng công phu và tinh tế, góp phần lan tỏa nguồn cảm hứng về một cuộc sống xanh, hiện đại tại Vinhomes Grand Park với quy mô chưa từng thấy từ trước đến nay.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng nhất của sự kiện:

Sale tham dự Vinhomes Grand Park - Light Up The Future

Các chuyên viên kinh doanh chia sẻ niềm vui và sự tự hào khi được tham dự sự kiện hoành tráng của siêu dự án Vinhomes Grand Park

Không khí tại sự kiện ra mắt Vinhomes Grand Park - Light Up The Future

Không khí tưng bừng tại sân vận động Quân Khu 7, với số  lượng người tham dự đạt mức kỷ lục

Sân khấu Vinhomes Grand Park - Light Up The Future

Sân khấu được dàn dựng công phu tạo nên những khung cảnh ấn tượng nhất, làm mãn nhãn hơn 12.000 chuyên viên kinh doanh và khách mời trên khán đài.

Nguyễn Đức Quang phó tổng giám đốc Vinhomes Grand Park

Ông Nguyễn Đức Quang, Phó Tổng giám đốc Vinhomes bắt đầu trình bày về thị trường bất động sản TP.HCM và quận 9 trước khi giới thiệu dự án đại đô thị Vinhomes Grand Park – thành phố thông minh – công viên có quy mô hơn 271ha, với đại công viên 36ha quy mô hàng đầu Đông Nam Á.

Noo Phước Thịnh Vinhomes Grand Park - Light Up The Future

Những tiết mục sôi động của các ca sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Phương Vy, Đào Mác cùng các nhóm nhảy, dàn hợp xướng và đông đảo nghệ sĩ nhí liên tục làm nóng sân khấu và nhận những tràng pháo tay của hàng vạn khách mời

63 đại lý bán Vinhomes Grand Park quận 9

Một trong những hình ảnh ấn tượng nhất chương trình là đại diện chủ đầu tư cùng lãnh đạo của 63 đại lý phân phối cùng nắm chặt tay nhau như một lời cam kết đồng hành và cùng phát triển trong kế hoạch giới thiệu dự án Vinhomes Grand Park đến với các nhà đầu tư và đông đảo người dân TP.HCM. Được biết, phân khu The Rainbow của dự án sẽ được giới thiệu đầu tiên